สนใจแฟรนไชส์อายเลเวล


ร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจ Franchises การศึกษากับ Eye Level ที่กำลังเป็นที่นิยม โดยใช้เงินลงทุนไม่มาก

ทำไม? ต้องเลือกแฟรนไชส์ Eye Level

Eye Level เป็นระบบการศึกษาเสริมระดับพรีเมี่ยม ที่มีวิธีการเรียนการสอนทันสมัยและได้ผล โดยเน้นการเรียนที่สนุก ภายใต้ระบบที่สร้างแรงจูงใจให้เด็กอยากเรียน และเห็นผลสำเร็จอย่างชัดเจน
ในโลกยุคปัจจุบันธุรกิจการศึกษาเสริม ถือเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว
มีมูลค่ามากกว่า 3 ล้านล้านบาททั่วโลก การแข่งขันทั้งด้านธุรกิจและการศึกษา ทำให้ผู้ปกครองต้องหาสถาบันที่ดีที่สุดให้กับบุตรหลานของเขา ถ้าท่านฝันที่จะมีธุรกิจให้อนาคตกับเยาวชน Eye Level คือคำตอบ


Eye Level คือใคร?

บริษัท Global Vision Education จำกัด Master Franshise สถาบันเสริมทักษะ Eye Level แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยมีบริษัท Daekyo จำกัด (มหาชน) สำนักงานใหญ่ ตั้งที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ บริษัทที่ให้บริการด้านการศึกษาอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี และมีศูนย์วิจัยและพัฒนาหลักสูตรอย่างต่อเนื่อง เรียกว่า EYE LEVEL HUB ตั้งอยู่ที่รัฐ New Jersey ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยความร่วมมือกับอาจารย์มหาวิทยาลัยชั้นนำ

Eye Level ออกแบบ “หลักสูตร” ใหม่ทีสอดคล้องกับหลักสูตรที่เรียนกันในปัจจุบัน แต่เป็นหลักสูตรที่ให้ความรู้ทีละขั้น ให้เด็กได้สำรวจ ทดลอง วิเคราะห์ จนเข้าใจทำให้วิชาที่ดูยากในการเรียนแบบปัจจุบัน กลายเป็นง่ายสำหรับ Eye Level

นอกจากหลักสูตรแล้ว Eye Level ยังวางระบบการเรียนการสอนที่เหมาะสำหรับการทำ FRANCHISE การศึกษาอย่างมาก ทำให้ผู้ลงทุนใช้เวลาน้อยแต่รับเด็กได้มาก จุดแข็งคือ เด็กเรียนแล้วได้ผล ผู้ปกครองพอใจในผลการเรียนของเด็ก ระบบของ Eye Level สอนเด็กรายบุคคล ครูไม่ต้องรอให้เด็กมาครบจึงเริ่มเรียน ซึ่งแตกต่างจากระบบการสอนในประเทศไทยอย่างสิ้นเชิง ที่สอนเด็กเป็นรายกลุ่ม ครูคนหนึ่งต้องดูเด็ก 15-20-30 คน ทำให้ดูแลเด็กได้ไมทั่วถึง


สนใจข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ Eye Level กรุณากรอกข้อมูล

  •